Vietnamese Chinese (Simplified) EnglishCông ty TNHH Công nghiệp Ắc quy Daisung|Ắc quy Việt Nam|Vietnam Battery|Ắc quy Miền Bắc|Ắc quy Hải Phòng|Ắc quy nhập khẩu|Ắc quy cao cấp

Trang chủ Trang chủ Năng lực chuyên môn

Công nghệ sản xuất ắc quy chì axít kín khí

Trong những năm qua, Công ty Công nghiệp ắc qu DAISUNG đã liên tục phát triển và ngày càng thể hiện được năng lực, khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường trong nước, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm trong hai năm 2000 - 2001, Công ty đã đầu tư thêm "dây chuyển công nghệ sản xuất ắc quy chì axít kín khí”. Đây là công nghệ còn khá mới tại Việt Nam nhưng đã phát triển ở các nước công nghiệp trên thế giới cuối những năm 90 của thế kỷ XX.

Ngành sản xuất ắc quy chì axít ở nước ta hiện nay đang phát triển rất mạnh với mức tăng trưởng 20%/ năm. Sản phẩm chủ yếu là ắc quy chì axít truyền thống (điện dịch H2SO4 30%) và nút hở có thoát khí độc hại trong quá trình sử dụng (chiếm 80% sản lượng sản xuất). Những năm gần đây nhu cầu sử dụng ắc quy ngày càng tăng nhất là trong giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Hiện tại ở Việt Nam ắc quy chì axít kín khí đã chiếm 25% thị phần và ngày càng tăng trưởng nhanh từng bước thay thế loại ắc quy chì axít truyền thống. Dây chuyển mà Công ty đầu tư là dây chuyền công nghệ tiến tiến nhất của Hàn Quốc. Tính ưu việt của công nghệ sản xuất ắc quy chì axít kín khí hơn hẳn công nghệ sản xuất ắc quy truyền thống ở các chỉ tiêu kỹ thuật như: Dung lượng ắc quy lớn, khả năng phóng điện khởi động cao, khả năng chịu rung, khả năng chịu quá nạp, độ tự phóng, tuổi thọ và đặc biệt là độ thoát khí trong quá trình sử dụng.

Về mặt công nghệ sản xuất: Điều tra nghiên cứu sự khác biệt của công nghệ cũ và công nghệ mới. Sự khác biệt ở các công đoạn sau: Công nghệ đúc sườn bằng hợp kim Pb-Ca, công nghệ trộn cao (bao gồm cả phụ gia mới), công nghệ hoá thành, công nghệ xử lý sau hoá thành, công nghệ lắp ráp, phóng nạp luyện tập.

Tuy giá thành của sản xuất ắc quy chì axít kín khí thực tế cao hơn giá thành sản xuất ắc quy truyền thống khoảng 20% song đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn vì nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Giá bán ắc quy kín khí hiện tại của các công ty trong nước sản xuất cao gấp 1,4 lần so với ắc quy truyền thống

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh so với sản phẩm tương đương nhập ngoại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trên thị trường, góp phần tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Công ty Công nghiệp Ắc quy Daisung đã điều tra, phân tích, đánh giá công nghệ sản xuất ắc quy chì axít kín khí đang áp dụng trong và ngoài nước về: máy móc thiết bị; tiêu chuẩn công nghệ; tiêu chuẩn sản phẩm; thị trường; giá thành sản phẩm; tiếp nhận chuyển giao công nghệ; tổ chức sắp xếp lại bộ máy sản xuất, bố trí đội ngũ công nhân đã được đào tạo đủ khả năng tiếp nhận công nghệ mới; tổ chức sản xuất thử nghiệm, hoàn thiện công nghệ; đánh giá chất lượng sản phẩm; hiệu chỉnh máy móc thiết bị. Đến nay cán bộ kỹ thuật và công nhân đã làm chủ được công nghệ, sử dụng và vận hành thành thạo thiết bị máy móc trong dây chuyền sản xuất ắc quy kín khí. Sản xuất ra sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Trong quá trình thực hiện công ty đã bố trí công nhân kỹ thuật đã được học tập công nghệ sản xuất ắc quy kín khí vào đúng các cương vị đã được đào tạo phân công, cử cán bộ kỹ thuật theo dõi giám sát từng công đoạn, tuân thủ nghiêm ngặt chế độ thông số kỹ thuật theo đúng quy trình hướng dẫn của chuyên gia và tài liệu chuyển giao công nghệ.

Với tiêu chí luôn cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. DAISUNG chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các Quý khách. Cơ hội hợp tác kinh doanh, nhu cầu tư vấn miễn phí về cách sử dụng và bảo hành sản phẩm...... Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi hoặc các chi nhánh bán hàng và giới thiệu sản phẩm của Cong ty chúng tôi trên toàn quốc!

Kính chào trân trọng và hợp tác!

sonbp

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay192
mod_vvisit_counterHôm qua312
mod_vvisit_counterTrong tuần4005
mod_vvisit_counterTrong tháng8660

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0914.575 668

Đối tác kinh doanh

Công ty Ắc quy Daisung
Chuyên kinh doanh các loại sản phẩm ắc quy tốt nhất hiện nay.
Hải Phòng Online
Liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về TP Hải Phòng.

Ắc quy Việt Nam | Vietnam Battery | Ắc quy Miền Bắc | Ắc quy nhập khẩu | Ắc quy cao cấp